Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Giày MLB BigBall Chunky LT New York Yankees Black 2020

Thương hiệu: MLB Vietnam Mã: 32SHC9011-50L
Hết hàng
2.490.000₫ Đang sale:
SIZE:

Phối màu đen có lẽ là kiểu màu mang lại sự mạnh mẽ, cá tính và có thể toát ra sự quyền lực nhất trong tất cả các màu sắc, và trong thời trang, màu này cũng được rất nhiều hãng thời trang sử dụng, trong đó bao gồm cả hãng thời trang MLB Korea - một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Với phối màu đen đơn thuần, MLB Korea đã cho ra đời rất nhiều mẫu sản phẩm tinh tế và mang đậm phong cách thời trang đường phố.

Một trong số những sản phẩm mang phối màu đen điển hình của hãng là mẫu giày MLB BigBall Chunky LT New York Yankees Black. Không giống như những sản phẩm có phối màu đen khác, tức những đôi có sự kết hợp của nhiều màu khác được kết hợp với tone màu đen chủ đạo, sự độc đáo của đôi giày này xuất phát từ chính tone màu đen thuần túy, và tất nhiên là không có sự xuất hiện của bất cứ màu sắc nào khác. Ngay cả logo NY đại diện cho đội bóng chày New York Yankees trên thân giày cũng gia công nổi trên thân giày với tone màu đen đồng bộ. Sự độc đáo này đôi khi hơi khó để nhận ra, nhưng nếu bạn nhìn từ đúng góc độ và với góc ánh sáng hợp lý, logo NY sẽ dần hiện ra và thu hút ngay ánh mắt của người nhìn. Có lẽ đây là chủ ý tinh tế của MLB khi muốn người dùng cảm nhận phần logo bằng xúc giác thay vì bằng thị giác.

Với chất liệu da cao cấp, cộng với việc đây là phiên bản giày màu đen đơn thuần nên nhìn chung đôi giày này rất dễ vệ sinh, đồng thời nó cũng có khả năng kháng nước và bụi bẩn rất tốt. Ngoài ra, với phần đế đặc trưng của dòng BigBall Chunky tạo hiệu ứng chiều cao lên tới 6cm nhưng vẫn giữ được độ nhẹ, độ cứng cáp và đàn hồi cao, mẫu giày là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu màu đen thuần túy và cũng yêu cầu sự thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

Xem thêm Thu gọn
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ