Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Dép MLB New Mound Fleece New York Yankees Cream

Thương hiệu: MLB Vietnam Mã: 3ALPPB116-50CRS
Hết hàng
2.290.000₫ Đang sale:
SIZE:

Vẫn là một đôi dép quai ngang đến từ thương hiệu MLB Korea, nhưng đôi dép MLB trắng lần này được nâng cấp với những chi tiết thiết kế và colorway cực kỳ trẻ trung, với màu trắng tinh khôi. Đôi dép được phủ gần như toàn bộ bởi màu trắng từ phần quai nang đến phần đế dép trông thật sự ưng ý. Nổi bật trên nền trắng đó chính là chữ NY màu đen tương phản - một cách thiết kế đặc trưng của hãng thời trang đến từ xứ sở Kim Chi. Chữ NY cũng là logo với nguồn cảm hứng bóng chày xuất hiện một cách phổ biến trong ngành thời trang trong 2-3 năm trở lại đây.

Điểm đặc biệt nhất của đôi dép MLB trắng này có lẻ là chất liệu lông trên phần quai ngang. Với phần lông trắng làm nền trông rất mịn làm nền cho chữ NY đen, tạo cảm giác rất ấm áp. Thiết kế của đôi dép cực kỳ thích hợp cho tiết trờ se lạnh vào mùa đông và đầu xuân -khoảng thời gian của sự nảy nở tình yêu. Một điểm nổi bật nữa đó là chữ MLB màu đen được bố trí ở phần đế dép gần gót chân - đặc điểm đặc trưng nhận diện sản phẩm của thương hiệu thời trang này. 

Hầu hết phần còn lại của đôi dép được sử dụng chất liệu polyester hiện đại, nhẹ nhàng và rất bền. Chất liệu nhẹ kèm theo bản thân thiết kế của một đôi dép góp phần làm tăng trải nghiệm flexible, thoải mái và tiện lợi khi mang. Với tone màu trắng cơ bản, đôi dép vẫn luôn nổi bật, thời trang và đặc biệt là cảm giác ấm ấp khi mix nó với hầu hết những set đồ đơn giản.

Xem thêm Thu gọn
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ